Lý do chọn H&D Transport

LÝ DO CHỌN H&D TRANSPORT

            CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI DU LỊCH H&D được thành lập từ năm 2012 và hoạt động không ngừng phát triển trong lĩnh vực thương mại vận tải tour du lịch. Sau mỗi chuyến hành trình, uy tín và thương hiệu của công ty đã được khẳng định vị thế, góp phần thúc đẩy ngành dịch vụ du lịch phát triển và mở rộng. Chúng tôi không chỉ tập trung vào kinh doanh mà sự thoải mái và hài lòng của khách hàng mới là tôn chỉ hoạt động của công ty.

1/ Tầm nhìn của chúng tôi

-          Trở thành một trong những công ty vận tải du lịch hàng đầu Việt Nam

-          Trở thành một trong những công ty có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất

2/ Sứ mệnh của chúng tôi-          

   -                    Đối với khách hàng: mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình, mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng.

-          Đối với nhân viên: Trở thành một Công ty mang lại cho mọi thành viên các cơ hội bình đẳng để làm việc và phát huy mọi năng lực, xứng đáng là nơi mọi thành viên gắn bó, phát triển sự nghiệp.

-          Đối với đối tác: Luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ với đối tác trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng và hợp tác đôi bên có lợi.

 

3/ Yêu cầu của chúng tôi

-          Đối với nhân viên: Dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, đam mê công việc. Luôn trung thực, cởi mở và tôn trọng, làm việc có trách nhiệm. Luôn chú ý phát triển bản thân, có khả năng nắm bắt và xử lý các tình huống nhanh nhạy, chính xác.

-          Đối với phương tiện vận tải: Công ty sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại. Xe có nội thất đầy đủ tiện nghi, điều hòa, wifi.. trang bị từ những chi tiết nhỏ nhất trên xe mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.


95931fdacba02afe73b11


xe-161

4/ Độingũ nhân viên có trình độ, chuyên nghiệp, thân thiện

-          
Tại H&D Transport, nhân viên văn phòng có chuyên môn nghiệp vụ cao trong các lĩnh vực:  điều hành xe, sale marketing, kinh doanh, kế toán… Chúng tôi quan niệm “Mỗi đối tác là một người bạn, mỗi khách hàng là một cơ hội để phát triển” vì vậy đội ngũ nhân viên văn phòng luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn để đem đến cho quý khách một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

-          Nhân viên lái xe là một mắt xích không thể thiếu trong sự vận hành của công ty. Mỗi lái xe đều được công ty đào tạo, lựa chọn theo tiêu chuẩn, trải qua quá trình thử việc chặt chẽ. Lái xe dày dặn kinh nghiệm, chuyên tuyến thạo đường, nắm bắt tình huống nhanh nhạy, xử lý linh hoạt.

41
5/ Phương thức đặt xe và thanh toán linh hoạt

-          Phương thức đặt xe: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI DU LỊCH H&D luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể đăng ký đặt xe, thuê xe nhanh gọn và hài lòng với các cách thức đơn giản như:

   + Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.

   + Ký hợp đồng qua Email

   +Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty

-          Phương thức thanh toán: Hình thức thanh toán của công ty linh hoạt, tiện lợi:

+ Thanh toán bằng tiền mặt

+ Chuyển khoản để thanh toán

Quý công ty rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành trên những chặng đường đi của quý khách. Hãy trải nghiệm dịch vụ vận chuyển của H&D Transport để nâng cao chất lượng Sản phẩm du lịch của Quý vị.

 

Mọi nhu cầu liên quan đến vận chuyển khách, Quý Anh chị vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI DU LỊCH H&D (H&D TRANSPORT TRAVEL)

Mã số thuế: 0105819117, ĐKKD Vận tải số: 887/GPKDVT

Giấy phép liên vận Quốc tế số: 179/2017/GPQT

Địa chỉ: Số 2, ngách 168/80/18, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Lô 12, DV 09, Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.6291.8811 hoặc Hotline: 0912.913.981

 Email: hdtransportravel@gmail.com

Bộ phận kinh doanh: Ms Giang: 0915.915.264