Thư ngỏ


THƯ NGỎ


Kính gửi
: Quý Anh/ Chị/ Em Điều hành và Quý đối tác là các đơn vị tổ chức lữ hành tại Việt Nam

Là những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, chắc hẳn Quý vị thấu hiểu rằng: để tổ chức thành công 1 chuyến tour nhằm mang lại sự hài lòng và những kỷ niệm đẹp cho khách hàng khi du lịch Việt Nam thì ngoài khâu điều hành, lựa chọn hướng dẫn viên tốt, một yếu tố gần như quyết định 50% sự thành công đó là: Xe và thái độ phục vụ của lái xe. Hiểu được tầm quan trọng đó, cũng như nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng về một đối tác xe, H&D Transport được thành lập với mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của Quý đối tác trong tiến trình phát triển Công ty.

H&D Transport được thành lập bởi 2 Người Bạn: Một Người từng làm hướng dẫn viên trong 12 năm kinh nghiệm, trên chặng đường tour của mình, Anh đã được gặp gỡ, làm việc với rất nhiều lái xe cũng như hàng nghìn khách hàng. Từ đó, giúp Anh hiểu rõ điều gì cần có và cần làm ở một người lái xe, giúp H&D Transport xây dựng nên một đội ngũ lái xe làm việc chuyên nghiệp như hiện nay….Kết hợp với Anh là một Người Bạn, với đam mê tìm hiểu công nghệ ô tô cũng như nối nghiệp truyền thống của gia đình, Anh là người nắm rất rõ kỹ thuật và giữ gìn sự vận hành suôn sẻ và an toàn của mỗi chiếc xe trên nẻo đường tour từ đồng bằng lên miền núi. Chăm sóc kỹ thuật xe một cách kỹ càng trước mỗi chuyến tour, là hạn chế những sự cố không mong muốn trên mọi cung đường. Sự am hiểu kỹ thuật đó cũng giúp H&D Transport xử lý nhanh và linh hoạt mọi tình huống, sự cố trên đường tour, giúp chuyến đi của khách hàng luôn vẹn toàn.

Công ty chúng tôi “H&D Transport” đã xây dựng được một đội ngũ lái xe: trẻ trung, năng động, thông thạo mọi tuyến đường, nhiệt tình phục vụ với thái độ nhẹ nhàng, nhã nhặn, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống; và đội ngũ nhân viên văn phòng làm việc linh hoạt, kịp thời, thông hiểu hành trình để hỗ trợ Đối tác tư vấn cho khách hàng lựa chọn chuyến du lịch hấp dẫn nhất. Đồng thời, H&D Transport sở hữu hơn 50 đầu xe với đầy đủ chủng loại từ 4 chỗ đến 47 chỗ mới, tiện nghi và hiện đại. Chúng tôi lấy: Sự Thoải Mái và Hài Lòng” của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Hãy trải nghiệm dịch vụ vận chuyển của H&D Transport để nâng cao chất lượng Sản phẩm du lịch của Quý vị.


Mọi nhu cầu liên quan đến vận chuyển khách, Quý Anh chị vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Vận tải Du lịch H&D (H&D Transport Travel)

Mã số thuế: 0105819117,   ĐKKD Vận tải số: 887/GPKDVT

Giấy phép liên vận Quốc tế số: 179/2017/GPQT

Địa chỉ: Số 2, ngách 168/80/18, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Lô 12, DV 09, Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.6291.8811 hoặc Hotline: 0912.913.981 Email: hdtransportravel@gmail.com

Bộ phận kinh doanh: Ms Giang: 0915.915.264

 Trân trọng hợp tác!

Đại diện công ty
(Giám đốc đã ký)
ĐINH VĂN ĐOÀN